Gập gương lên kính Mazda 3

gập-gương-lên-xuống-kính-mazda-3

Dòng xe Mazda 3 được trang bị nội thất và ngoại thất rất hoàn chỉnh, với nhiều trang bị hỗ trợ an toàn, tiện ích. Mazda 3 là một trong những dòng xe hiện được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, dòng xe này cũng ko thể trang bị đủ được các chức năng mà phải độ và bổ sung thêm để tăng thêm tính an toàn và tiện ích cho xế yêu. Cũng bởi vậy nên nhu cầu độ xe không chỉ riêng Mazda 3 mà còn nhiều các dòng xe khác, một trong các tính năng mà anh em luôn săn đón và tìm lắp đó là Gập gương lên kính Mazda 3.

Nhiều bác hay nhắn hỏi về bộ thiết bị tự động gập gương, lên kính cho dòng xe này như thế nào? Có tốt hay không? Sở dĩ nhiều bác hỏi em như vậy đó là do một phần chưa tìm hiểu được hết các tính năng của sản phẩm này cũng như nguyên lý hoạt động, vậy nên nay em sẽ nói rõ thêm về thiết bị tự động gập gương, lên kính cho Mazda 3 để các bác có thể tiện tham khảo.

Khi các bác sử dụng thiết bị này sẽ thấy những tiện ích – lợi ích cực hay của nó, ví dụ như: Đường phố chật chội, các bác lại cần để xe bên lề đường một chút nên rất dễ trở thành vật cản trở giao thông qua lại của nhiều phương tiện, nhất là các đường chật hẹp ô tô khó tránh nhau. Nhiều bác không cụp gương lại khiến gương chiếu hậu vướng víu, thậm chí còn bị va quệt dẫn tới trầy xước, gãy gương. Ngoài ra bộ sản phẩm này còn có thể giúp tránh kẻ gian nhòm ngó, trộm cắp đồ đạc để trong xe, hay có thể tránh mưa gió bụi bẩn khi các bác quên ko lên hết kính. Chính vì lý do này nên em nghĩ đầu tư một bộ tự động gập gương, lên kính này không thừa đâu ạ.

Nhiều bác còn cho rằng thiết bị này cần đấu nối phức tạp, nhiều khi có thể ảnh hưởng đến các thiết bị, dữ liệu trên xe, hoặc gây ra chập nổ dây gây nguy hiểm. Nhưng thực tế thiết bị này được thiết kế sử dụng các jack cắm ăn ngay mà không cần đấu nối. Lắp đặt chưa đến 10 phút rất nhanh chóng.

Các chức năng và các thao tắc điều khiển lên xuống kính trên Remote zin của xe : 

+  Chức năng khóa cửa ( lock ) gương tự cụp . kính 4 cánh tự động lên, không phải thêm bất cứ thao tác nào khác

+ Chức năng mở cửa ( Unlock) gượng tự xòe ( Nhìn gương mở biết chế độ khóa mở cửa của xe ).

+ Chức năng hạ kính 3cm ( Dúp thoát hơi nóng khí để xe ngoài trời ) Tháo tắc ấn trên Remote ( Chía khóa của xe ) : Mở khóa – khóa – Mở khóa- khóa . các thao tác cách nhau 1s ( nhìn xin nhang nháy hết ấn tiếp ). Khóa cửa 4 kính xe tự lên lại

+ Chức năng hạ kính xuống hết : Unlock (mở ) – lock ( Khóa ) – Unlock (mở ) . 4 kính xe xuống hết – Muốn lên lại thao tác ấn hai lần nút khóa liên tiếp 4 kính sẽ tự lên

Đặt mua sản phẩm:

Gập gương Lên xuống kính Mazda 2 3 CX5 – KaVitech

850.000

➤ Bảo hành: 12 tháng
➤ Giá chưa bao gồm phí lắp đặt & vận chuyển

– Cắm cho xe Mazda 2 / 3 (2015-2019) /  CX5 (2014-2019)
– Auto 1 chạm, chống kẹt, hé kính
– Không đấu dây

SKU: KaViGGLXKMAZDA3 Category:
Read more

Ngoài ra còn rất nhiều bộ gập gương lên kính tự động cho các dòng xe khác. Các bác có thể tham khảo thêm tại: https://kavitech.vn/gap-guong-len-xuong-kinh-kavitech-cho-oto/

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971.567.328 để tiện trao đổi.