Gập gương lên kính CX5 2020 – chính hãng Kavitech

gập-gương-lên-kính-tự-động-kavitech-cho-Mazda-CX5

Gập gương lên kính CX5 2020

Việc Gập gương lên kính CX5 2020 cùng chốt cửa tự động sẽ giúp bảo vệ xế yêu của bạn tốt hơn dù đỗ ở bất cứ đâu tránh bị xe khác va quẹt vào, giúp tránh được tình trạng quên chốt cửa, lên kính, gập gương, trước khi khoá xe, người khác có thể vào bên trong xe ô tô của bạn hoặc thậm chí lấy đồ để trong xe. Khi độ bộ sản phẩm này sẽ cho bạn cảm giác an tâm hơn.

Với bộ sản phẩm này, mọi tiện lợi đều nằm trong tay bạn chỉ bằng một nút nhấn.

– Về thiết kế: nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, có giắc cắm không phải đấu bất gì giây nào đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất xe Mazda 5.

– Về nguyên tắc hoạt động: điều chỉnh gương cụp mở  một cách tự động, kính lên xuống theo ý muốn.

– Về giá cả: không hề đắt, hoàn toàn dễ dàng mua được với giá ưu đãi

Bộ gập gương lên kính ô tô tự động chính hãng Kavitech là sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô đang được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn. Việc gập gương lên kính bằng tay trước khi rời khỏi xe sẽ khiến các tài xế tốn rất nhiều thời gian, sức lực và có thể nhiều khi bị quên vô cùng bất tiện. Chính vì vậy, thiết bị bộ tự động lên kính gập gương ô tô là sản phẩm cần có trên mỗi chiếc xế yêu.

Không giống với các sản phẩm giá rẻ đang trôi nổi trên thị trường, các sản phẩm đó không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm chế bảng mạch, phải cắt dây đấu nối tìm kiếm trích dây khá phức tạp, nếu không cẩn thận thao tác đấu nối còn có thể ảnh hưởng gây chập cháy, hư hỏng tới toàn bộ hệ thống điện của xe. Với Sản phẩm tự động gập gương lên kính chính hãng của Kavitech với thiết kế riêng chuẩn cho từng dòng xe, lắp đặt dễ dàng chỉ cần cắm chốt là xong, toàn bộ dây và giắc cắm đều được thiết kế tiện lợi phù hợp. Bạn có thể tự mình lắp đặt tại nhà dưới sự hướng dẫn của chúng tôi mà không cần phải mang ra garage.

Sản phẩm hiện đang được Kavitech phân phối & bán lẻ trên toàn quốc, bạn có thể đặt mua tại đây:

Bên cạnh sản phẩm gập gương lên kính cx5 2020 bạn nếu đang đi các dòng xe khác ngoài CX5 thì có thể lựa chọn các bộ gập gương lên kính tự động cho các dòng xe tại đây: https://kavitech.vn/gap-guong-len-xuong-kinh-kavitech-cho-oto/

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971.567.328 để tiện trao đổi.