Camera 360 Ahd – Camera toàn cảnh cho xe hơi

camera-360-ahd---camera-toàn-cảnh-cho-xe-hơi-ô-tô

Camera 360 AhdCamera toàn cảnh 360 cho xe hơi

Hiện nay ô tô đã dần trở thành phương tiện giao thông phổ biến. Số lượng xe ngày càng trở nên đông đúc, giao thông thường xuyên gặp khó khăn. Kèm vào đó việc sở hữu ô tô phần nhiều vẫn là các dòng xe bình dân, không quá đắt nhưng đi kèm là các trang bị an toàn trên xe cũng như các tính năng hỗ trợ lái xe giảm đi đáng kể. Để khắc phục một phần điều này, nhiều lái xe đã lắp độ thêm Camera 360 Ahd với 4 mắt cam hiển thị 4 phía xung quanh xe, xóa tan các điểm mù giúp cho việc lái xe trở nên dễ dàng hơn.

Camera 360 độ ô tô thường được trang bị trên các dòng xe sang đắt tiền như volvo, bmw, audi… Với việc ra đời bộ camera 360 tích hợp được cho nhiều dòng xe khác nhau làm cho các dòng xe bình dân, hay các dòng chưa có đều có thể lắp được một cách dễ dàng.

Với việc trang bị camera 360 độ Kavitech, bạn sẽ nhìn được toàn bộ xung quanh xe qua 4 mắt cam cảm biến Sony siêu nét rõ ràng bởi chế độ ghép ảnh thông minh, bạn có thể quan sát xe như nhìn từ trên cao xuống, hoặc từ đằng sau xe…

Ngoài ra chế độ lùi xe hoặc hiển thị cam lề khi nhan thông minh giúp bạn dễ dàng đỗ dừng hay lùi xe mà không phải ngó qua gương hay sợ điểm mù như trước nữa. Ví dụ khi lùi xe, cam phía sau xe sẽ được ưu tiên hiển thị trên màn hình, cùng lúc bạn cũng có thể xem chế độ toàn cảnh xung quanh xe nhìn từ trên cao xuống.

Các loại Cam 360 độ Kavitech

Camera 360 độ Kavitech rất đa dạng, có loại sử dụng tích hợp trực tiếp vào màn hình của xe hoặc màn Android bất kỳ, hoặc loại camera 360 tích hợp cùng màn hình. Việc lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, tuy nhiên việc sử dụng loại cùng màn Android thì bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn như nghe nhạc xem video không giới hạn, hỗ trợ lái xe thông minh với phần mềm ra lệnh giọng nói cùng các phần mềm hỗ trợ khác trên Store.

Các bạn có thể tham khảo các loại cam 360 ô tô tại đây:

Tính năng cơ bản của Camera 360 độ Kavitech

  • Hiển thị hình ảnh toàn cảnh xung quanh xe rõ nét ngày và đêm
  • Xóa bỏ điểm mù xung quanh xe, dễ dàng lùi xe, đỗ xe lề đường
  • Hiển thị cam thông minh khi về lùi hoặc xi nhan, hiển thị cam trước khi đi chậm
  • Quan sát cùng lúc 2 bên bánh xe trái phải
  • Ngoài ra còn hỗ trợ ghi hình hành trình, và xem lại dễ dàng
  • Với sản phẩm camera 360 liền màn Android bạn có thể dùng thêm các chức năng của màn hình như ra lệnh giọng nói, dẫn đường, chỉ đường, nghe nhạc, video giải trí… đa năng

Trang bị lắp camera 360 ahd ô tô Kavitech mang đến cho người sử dụng một ứng dụng công nghệ hiện đại, tính năng ưu việt nâng cao giá trị cho chiếc cho chiếc xe của bạn. Đặc biệt là mang lại sự an toàn tối đa nhất cho bạn và xế.

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971.567.328 để tiện trao đổi.