Tự động gập gương lên kính là gì? Lắp ở đâu?

gập gương lên xuống kính Kavitech

Ngày nay sở hữu một chiếc xe ô tô không còn quá khó, với nhu cầu cùng sự đòi hỏi ngày càng tăng cao, việc trang bị các phụ kiện tăng tính tiện dụng cho xế luôn là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bộ tự động gập gương lên kính với nhiều tính năng đi kèm tiện dụng.

Tự động gập gương lên kính ô tô là sản phẩm giúp người sử dụng ô tô có thể tránh được nguy cơ bị hỏng gương khi quên không gập lại mỗi khi đỗ xe. Nhiều dòng xe mới hiện nay đã được trang bị tính năng tự động gập gương lên kính khá tiện ích.

Một số tính năng hữu ích của thiết bị tự động gập gương lên kính ô tô chính hãng Kavitech:

– Gập gương tự động cho xe ô tô: Khi ấn khóa trên remote Gương chiếu hậu tự động gập khi tài xế rời khỏi xe hoặc khóa xe.

– Tự động mở gương khi lên xe: Mở khóa trên remote 2 gương của xe sẽ được mở ngay lập tức.

Lên kính tự động cho xế: Khi bạn ra khỏi xe và ấn khóa xe trên remote, kính tự động được kéo lên đến khi kín.

– Xuống kính tự động cho xe điều khiển qua remote: bạn có thể làm thông thoáng khí cho xe bằng cách ấn Phím bấm điều khiển từ xa (mở khóa – khóa – mở khóa) các cửa kính sẽ được mở ra một cách tự động, dễ dàng thông gió.

– Có thể dừng lên hoặc xuống kính khi kính gặp vật cản hoặc trong trường hợp khẩn cấp: Khi đang lên kính hoặc xuống kính bạn có thể bấm phím khóa để kính có thể dừng lại tại vị trí bạn muốn.

– Chế độ lên kính xuống kính 1 chạm: Bạn chỉ cần thao tác lên hay xuống kính tự động và nhanh chóng với việc bấm phím 1 lần trên bảng điểu khiển hơi giữ khoảng 1s, kính xe sẽ tự động lên hoặc xuống mà không cần giữ phím lâu.

– Điều khiển tư xa giúp xe thông thoáng không khí với chức năng hé kính: Khi khóa xe trực tiếp 4 cửa kính xe đóng lại, sau một thời gian này bạn cần quay lại xe, lúc này xe có thể bị nóng, không khí ngột ngạt, để làm mát xe bạn có thể bấm điều khiển từ xa để hạ kính xuống một đoạn nhỏ làm thông thoáng và mát mẻ trước khi lên xe.

– Chống kẹt cửa thông minh: Trong trường hợp kính đang đi lên, nếu gặp một vật cản với lực cản đủ thì kính sẽ dừng lại ngay.

Các sản phẩm gập gương lên xuống kính:

Link tham khảo các sản phẩm tại: https://kavitech.vn/gap-guong-len-xuong-kinh-kavitech-cho-oto/

Lắp gập gương lên xuống kính ở đâu

Hiện trên thị trường cũng đang phân phối rất nhiều các loại và mẫu mã khác nhau, nhưng với chất lượng nguồn gốc không rõ ràng, nhiều sản phẩm còn phải đấu nối phức tạp. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm gập gương lên xuống kính chính hãng Kavitech với chế độ bảo hành toàn diện nhanh chóng, hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt sử dụng một cách nhanh chóng.

Bộ sản phẩm gập gương lên kính của Kavitech từ lâu đã khẳng định chất lượng và được nhiều người sử dụng trên toàn quốc với nhiều đại lý bán lẻ với giá cả phải chăng. Với sản phẩm của Kavitech, bạn sẽ luôn hài lòng.

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0763.328.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0763.328.328 để tiện trao đổi.

 

×