Gập gương và lên xuống kính cho xe hơi tự động

gập gương lên xuống kính cho ô tô

Thiết bị Gập gương và lên xuống kính tự động cho ô tô

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại hiện nay đã đem đến một cuộc sống rất tiện nghi cho mọi người, với thế giới xe cộ cũng như vậy đó là sự cải tiến và phát triển không ngừng để cải thiện chất lượng cuộc sống. Nếu như trước kia bạn hay phải vội vã chạy lại chỗ đỗ xe vì quên chưa gập gương cho xe sợ bị va gương vào xe qua lại hoặc quên chưa lên kính xe khiến những đồ vật, tài sản đồ nội thất trong xe không được an toàn, bị mưa gió hắt vào. Với phụ kiện gập gương và lên xuống kính tự động cho ô tô – Mọi thứ kể trên sẽ trở nên thật dễ dàng.

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

Tự động gập gương lên kính ô tô với thiết bị này bạn sẽ không phải lo nghĩ tới việc nhớ nhớ quên quên về gập gương và lên kính cho xế nữa, giúp bạn an tâm hơn dù để xe ở bất cứ đâu.

Những tính năng tuyệt vời và rất cần thiết của thiết bị gập gương và lên kính tự động xe hơi

  • Khi khóa xe, gương tự động gấp vào: Khi bạn dừng đỗ xe và tắt máy khóa cửa qua remote gương chiếu hậu sẽ tự động được gấp vào, sẽ không ảnh hưởng đến các xe khác qua lại.

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

  • Mở gương khi bạn ấn mở khóa xe: Khi cần vào xe, bạn chỉ cần ấn mở khóa trên remote gương sẽ mở ra – Vô cùng tiện lợi
  • Lên kính tự động: Khi bạn dừng xe, khóa xe thì tự động kính sẽ được kéo lên hết, việc này sẽ giúp bạn phòng tránh được việc quên không kéo kính lên có thể bị mất đồ đạc, tài sản, nước mưa hắt vào, có muỗi trong xe.

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

  • Xuống kính tự động bằng điều khiển: Trước khi lên xe, bạn muốn mở kính xe để không khí trong xe được thông thoáng, bạn chỉ cần bấm (mở-khóa-mở) khi đó kính sẽ được tự động hạ xuống.

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

  • Tự động dừng khi lên kính: Trong khi đang xuống kính nếu bạn cần dừng kính ở một vị trí thì bấm “lock” hoặc “unlock” kính sẽ tự động dừng tại vị trí đó.
  • Chống kẹt cửa: Trong trường hợp kính đang đi lên, nếu có vật cản thì kính sẽ dừng lại (chỉ có chức năng ở cửa bên lái).

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

  • Một chạm: Khi bạn ấn nút lên kính auto trong bảng điều khiển bạn chỉ cần 1 lần chạm là kính tự động đi lên, hoặc một lần ấn kính tự động đi xuống mà không cần mỏi tay giữ nút thủ công như trước nữa.

Vì sao nên lắp đặt gập gương và lên xuống kính cho ô tô?

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

– Thiết bị này rất nhỏ gọn lắp đặt tại tapluy cánh lại, lắp đặt cũng rất dễ dàng, không quá phức tạp.

– Tránh xảy ra trộm cắp đồ đạc thiết bị trên xe khi để bên lề đường mà bạn lại quên không lên kính.

– Khi thời tiết xấu hay nắng mưa gió bụi thất thường bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

– Việc xuống kính tự động sẽ giúp cho việc thông thoáng khí bên trong xe tránh các mùi độc hại và hơi nóng không tốt cho cơ thể.

Địa chỉ lắp đặt gập gương và xuống kính tự động cho ô tô uy tín, chất lượng cao

gập gương và lên kính tự động cho ô tô

Tại Kavitech bạn sẽ yên tâm về sản phẩm và chất lượng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971.567.328 để tiện trao đổi.