Gập gương lên xuống kính Morning chính hãng

gập gương lên xuống kính Kia Morning

Thiết bị gập gương lên xuống kính Morning chính hãng Kavitech là một thiết bị thông minh được trang bị giúp người lái xe tránh dùng nhiều thao tác trong quá trình điều khiển xe. Để hiểu rõ hơn về thiết bị gập gương lên xuống kính Morning, khách hàng có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

KIA Morning là một dòng xe bình dân có giá thành tương đối thấp và được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi Morning có kiểu dáng trẻ trung, nội thất bên trong khá đầy đủ tiện nghi cùng các thiết bị động cơ có thể hoạt động bền bỉ. Hơn nữa, chi phí bảo trì và bảo dưỡng cho xe Morning thường thấp hơn những dòng xe khác, bởi các phụ kiện của nó khá nhiều và bình dân, vì vậy để lựa chọn một chiếc xe bền, tốt mà chi phí rẻ bạn có thể mua cho mình một chiếc KIA Morning này

Giới thiệu

Được sản xuất với tiêu chi bên bỉ và chi thấp, dường như KIA Monring chưa đặt nặng nhiều các tính năng về độ an toàn của xe cho người lái. Một trong những thiếu sót là tính năng tự động gập gương, lên xuống kính Morning này.

Nhiều trường hợp quên không lên hết các kính của xe đã khiến nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra hay khi không gập gương lại gây va chạm với các xe máy nhất là trong đường hẹp cũng dẫn đến nhiều vấn đề không đáng có. Để giảm thiểu và tránh các tình trạng đáng tiếc này, thiết bị gập gương lên kính tự động cho xe ô tô KIA Morning đã được Kavitech thiết kế và cung cấp với công dụng hữu hiệu trong tính năng an toàn của xe.

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị

– Gấp gương chiếu hậu tự động theo remote của xe giúp Morning có thể tránh va quệt khi bạn dừng đỗ, nhất là nơi chật hẹp.
– Lên hết kính tự động khi ấn khóa trên remote của Morning để có thể bảo vệ đồ đạc, cũng như thiết bị trong xe khi trời mưa gió bụi bẩn hay kẻ gian có ý đồ.
– Có thể Hạ kính xuống 2 – 3 phút trước khi bạn muốn vào xe qua remote Morning từ xa, giúp phía trong Morning của bạn được thông thoáng không gây độc hại.

***Thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm***

Các bạn có thể xem và đặt mua sản phẩm tại link bên dưới

Một số hình ảnh trên xe
gập-gương-lên-xuống-kính-kia-morning-2 gập-gương-lên-xuống-kính-kia-morning-2
Ngoài ra Kavitech còn cung cấp các sản phẩm gập gương lên kính tự động cho nhiều dòng xe khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://kavitech.vn/gap-guong-len-xuong-kinh-kavitech-cho-oto/

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0763.328.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0763.328.328 để tiện trao đổi.

×
preloader