Gập gương lên xuống kính KAVITECH – Chính hãng chất lượng!

gập gương lên xuống kính kavitech

Kavitech là nhà phân phối các sản phẩm đồ chơi tiện ích dành cho ô tô với các sản phẩm như Camera hành trình Kavitech, Camera 2 mắt trước sau Kavitech, Camera 360 Kavitech, Màn hình Android Kavitech, Cảm biến áp suất lốp Kavitech,… Đặc biệt với sự nghiên cứu cùng dây chuyền công nghệ sản phẩm Gập gương lên xuống kính Kavitech cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của anh em lái xe.

Với việc hỗ trợ lên tới 98% các loại xe thông dụng hiện nay, sản phẩm gập gương lên xuống kính đang là phụ kiện tiện ích cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho mỗi người sử dụng với các chức năng tự động thuận tiện.

Khi đỗ xe ở một khu vực nhất định, dù trong gara để xe lẫn bên đường, lề đường, thao tác đầu tiên của mọi lái xe là sẽ ấn nút để gập gương lại. Bởi gương chiếu hậu của xe chìa ra sẽ gây cản trở cho người và phương tiện đi lại xung quanh xe. Chưa kể, nguy cơ xảy ra va chạm với nhiều tình huống không lường trước được sẽ làm xước và gãy kính chiếu hậu xe gây thiệt hại đáng tiếc cho chủ xe.

Tương tự với gương chiếu hậu, việc lên kính xe tự động cũng vô cùng quan trọng mà nhiều người cũng rất hay không để ý, gây nên nhiều trường hợp đáng tiếc như trộm cướp, phá cửa xe. Việc lên kính sẽ còn giúp xế tránh được mua gió bụi bẩn vào trong xe, giảm dc rất nhiều tác hại.

gập gương lên xuống kính toyota vios

Độ gập gương lên kính tự động giúp người dùng gập gương lại một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn trước rất nhiều. Bạn chỉ cần ra khỏi xe và thao tác bấm nút, gương sẽ tự động gập vào và 4 kính sẽ được kéo lên gần như ngay lập tức, hoàn toàn không tốn công sức, và sẽ không phải lo nhớ nhớ quên quên nữa

Xe sau khi bạn độ gập gương và lên xuống kính tự động cho xế yêu của mình thì sẽ có các chức năng sau (các chức năng tùy theo một số dòng xe sẽ khác nhau):

  • Khi mở khóa điện trên remote thì gương sẽ tự động mở ra, khi tắt khóa trên remote thì gương sẽ tự động gập lại.
  • Nút công tắc có thể mở hoặc gập gương trong khi xe vẫn đang chạy (nổ máy).
  • Bấm chìa khóa điều khiển từ xa để gập (cụp) gương hoặc mở gương (xòe).
  • Lên kính tự động cả 4 kính khi ấn khóa trên remote
  • Ra lệnh xuống kính hoặc hé kính từ xa bằng remote
  • Chống kẹt thông minh tự động dừng khi gặp vật cản
  • Auto 1 chạm lên hoặc xuống 4 cửa kính, thao tác đơn giản hơn, thuận tiện hơn

Việc lắp đặt gập gương lên xuống kính rất đơn giản, ít thao tác. Bạn có thể tự lắp, hoặc có thể qua các gara để được lắp đặt một cách nhanh chóng.

Để tham khảo tìm kiếm các loại gập gương lên kính tự động cho dòng xe mà bạn cần hãy truy cập link sau: https://kavitech.vn/gap-guong-len-xuong-kinh-kavitech-cho-oto/
hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0763.328.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0763.328.328 để tiện trao đổi.

×
preloader