Gập gương lên kính Vios 2019 với sản phẩm chính hãng Kavitech

gập gương lên xuống kính toyota vios - kavitech
   Khi rời khỏi xe rất nhiều tài xế có thể sẽ quên thao tác gập gương lên kính điều này nhiều khi gây ra nhiều sự cố nghiêm trọng và hoàn toàn không tốt, tuy nhiên có những người tuy đã thực hiện thao tác này lúc ra khỏi xe tuy nhiên họ lại quên đi và sinh ra lo lắng không biết mình đã thao tác đó và lúc này bạn sẽ phải mất thời gian quay lại chỗ đỗ xe để kiểm tra, với việc lắp bộ sản phẩm tự động gập gương lên kính vios 2019 – 2020 và cùng rất nhiều các dòng xe khác, bộ sản phẩm rất tiện dụng này sẽ khắc phục các vấn đề nêu trên và khiến cho bạn cảm giác an tâm khi ra khỏi xe.
Lý do nên lắp đặt thiết bị tự động gập gương lên kính xe Vios:
– Việc gập gương lên kính tự động Vios sẽ giúp bảo vệ gương tốt hơn khi bạn cần đậu xe ở bên ngoài lề đường, hoặc những nơi nhỏ hẹp, có khi cả trong bãi đỗ xe, giúp xe tránh bị xe máy hoặc xe ô tô khác va quẹt vào gây điều không mong muốn

– Thiết bị này nhỏ gọn được thiết kế riêng theo xe nên bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt với hướng dẫn không hề phức tạp.

– Thiết bị giúp xe lên kính tự động khi khóa cửa có thể tránh những trường hợp xấu như trộm cắp, kẻ gian có ý đồ đánh cắp tài sản, các đồ đạc để trên xe.

– Việc lên kính tự động còn có thể giúp bạn khi thời tiết xấu xảy ra, hay có nắng mưa thất thường bạn sẽ không còn lo lắng về bụi bẩn mưa gió hắt vào xe nữa.

– Việc xuống kính tự động sẽ để hở một chút giúp xe có thể được thông thoáng khí mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho đồ đạc trong xe.

– Thiết bị còn có tính năng chống kẹt thông minh, kính khi lên sẽ tự dừng lại khi gặp vật cản, bạn và đặc biệt với trẻ nhỏ sẽ không bị nguy hiểm gì.

Trên xe bộ gập gương lên kính cho Vios 2019-2020

Tại Kaion không chỉ có gập gương lên kính Vios 2019 mà còn có rất nhiều các sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại Kavitech.Vn

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0763.328.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0763.328.328 để tiện trao đổi.

×
preloader