Gập gương lên kính – Bộ thiết bị thông minh tiện dụng

gập gương lên xuống kính

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ hiện đại đã đem đến một cuộc sống vô cùng tiện ích hỗ trợ rất nhiều cho con người. Đặc biệt với công nghệ trên xe ô tô đó là sự cải tiến không ngừng với những thiết bị hữu ích thiết kế nhỏ gon nhằm mục đích đem lại sự tiện nghi tốt nhất. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về gập gương lên kính ô tô tự động với những tính năng hữu ích.

Nếu như trước kia bạn phải vội vã chạy lại điểm đỗ xe vì quên chưa ấn gập gương xe dễ bị va quệt gây gướng víu hoặc quên chưa kéo lên kính xe khiến những đồ vật, tài sản trong xe không đảm bảo an toàn, bị mưa gió bụi bẩn. Sau khi lắp thiết bị tự động này bạn sẽ thấy điều đó là quá rắc rối và tốn thời gian. Với bộ sản phẩm gập gương và lên kính tự động cho ô tô – Bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ trở nên thật tiện dụng và dễ dàng.

Nhiều dòng xe trên thị trường dù từ dòng cao cấp vài tỉ tới các dòng bình dân giá rẻ đều giới hạn tới những chức năng cơ bản, ở một số dòng xe đời cao thì có bổ sung thêm một số chức năng an toàn, tiện dụng hơn. Nhưng tất cả các dòng xe hiện tại đều chưa hỗ trợ đầy đủ chức năng gập gương và lên xuống kính tự động. Có xe thì có chức năng gập gương tự động nhưng lại chưa có lên xuống kính tự động, hạn chế đi tính tiện dụng của xế

Tính năng

Về tính năng chính đó là gập gương và lên kính tự động khi bạn ra khỏi xe và ấn khóa trên remote, các gương của xe sẽ được gập lại, các kính ở cả 4 phía cửa nếu chưa đóng cũng sẽ được kéo lên hết.

Bộ sản phẩm có thể tự động mở gương lúc bạn cần vào xe và ấn mở khóa trên remote theo xe, gương xe sẽ được mở ra ngay tức thì.

Chức năng hạ kính thông gió trước khi vào xe, chức năng này rất cần thiết khi trời nắng nóng, bạn để xe ngoài nắng nóng. Lúc này bạn ấn lệnh từ remote để có thể hạ kính xuống 1 khoảng nhỏ để thông thoáng khí

Ngoài ra bộ sản phẩm này còn hỗ trợ tính năng Auto 1 chạm cho cả 4 cửa kính – giờ bạn có thể ấn 1 chạm để lên hoặc xuống kính mà không cần giữ nữa, và tính năng chống kẹt – khi gặp vật cản đủ lực thì kính sẽ dừng lại không lên nữa, đây là tính năng an toàn, giảm tai nạn khi kính đang lên rất hữu hiệu.

bộ gập gương lên xuống kính kia mornign tự động

Cách Lắp đặt

Việc lắp đặt bộ sản phẩm này khá đơn giản, tùy từng dòng xe mà có cách lắp đặt khác nhau, nhưng về cơ bản đều sẽ tháo tapluy bên cánh lái ra và gắn bộ sản phẩm này vào, các giắc đều được thiết kế riêng biệt và gắn theo loại xe đó, nên bạn dễ dàng cắm nối mà không bị nhầm lẫn. Một số sản phẩm yêu cầu gắn lấy lệnh chốt mở cửa, hay lấy điện B+, hay tín hiệu ACC, bạn cần trích dây theo hướng dẫn của KaiOn để có thể lắp đặt một cách chính xác, dễ dàng và nhanh nhất.

Mua gập gương lên xuống kính tự động ở đâu?

Việc lựa chọn mua sản phẩm khiến nhiều người dùng cũng gặp phải khó khăn khi lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp, giá phải chăng. KaiOn khuyên bạn nên tìm hiểu và tới các cơ sở lớn để được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn chưa chọn được cơ sở nào hãy liên hệ ngay KaiOn để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm gập gương lên xuống kính chính hãng Kavitech, với chất lượng được đảm bảo với hệ thống phân phối giao hàng khắp cả nước.

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tại: https://kavitech.vn/gap-guong-len-xuong-kinh-kavitech-cho-oto/

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971.567.328 để tiện trao đổi.

×