Độ lên xuống kính tự động Xpander

đồ chơi phụ kiện xpander

Xpander là mẫu xe giá rẻ của Mitsubishi được đánh giá cao về tính an toàn, với kiểu dáng thiết kế và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, vì giá bán của Xpander khá mềm nên sẽ không thể tránh khỏi có những trang bị bị thiếu hoặc khuyết điểm. Trong đó phải kể về độ hoàn thiện của nội và ngoại thất xe không được tốt. Tại Kavitech luôn có các phụ kiện, đồ chơi cho Xpander để bù lấp cho những khuyết điểm mà Xpander chưa thể đáp ứng với giá cực kỳ ưu đãi khi lắp các combo gắn kèm. Tiêu biểu của khuyết điểm trên Xpander đó là việc kính xe Xpander không thể tự động điều chỉnh lên xuống vì vậy việc Độ lên xuống kính tự động Xpander là cần thiết.

1. TẠI SAO CẦN LẮP BỘ LÊN XUỐNG KÍNH CHO XPANDER?

Việc điều chỉnh lên xuống kính bằng tay sẽ luôn khiến chủ xe gặp nhiều bất tiện, luôn phải nhớ và tốn thời gian khi phải giữ nút lâu mới lên/hạ kính. Chưa kể đến là tình huống quên kéo hết kính cửa lên khi ra khỏi xe.

Để khắc phục điều này, việc độ lên kính tự động Xpander AT đã được Xpander chú trọng và giúp ích được cho rất nhiều tài xế. Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua phụ kiện này, bạn sẽ nhận thấy được sự tiện dụng với những tính năng hoàn hảo.

Lên xuống kính tự động là một loại phụ kiện trang bị nâng cấp và chỉ có ở bản Xpander với số tự động

Việc độ lên xuống kính tự động sẽ đảm bảo cho xế luôn trong tình trạng an toàn và được đóng kín khi bạn đậu xe ở bất cứ đâu, kể cả lúc bạn quên kiểm tra và lên kính trước khi cần rời khỏi xe.

2. TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

– Bộ tự động lên xuống kính ô tô Mitsubishi Xpander nổi bật với chức năng lên xuống kính cực kỳ thông minh: khi ấn khóa cửa các kính sẽ được kéo lên một cách tự động, và nó sẽ dừng lại khi gặp vật cản.

– Sản phẩm được điều khiển bằng một bộ điện tử điều khiển trung tâm, với kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với mục tiêu an toàn, mà không bị tốn điện, hao điện nhằm mang lại sự tiện nghi nhất cho các chủ xe khi lắp đặt.

– Việc đóng kính tự động còn giúp xe khỏi bị mưa gió bụi bẩn vào bên trong xe, hoặc loại bỏ các kẻ lạ dòm ngó, có ý đồ xấu. Khi thời tiết nóng nực, bạn chỉ cần bấm lệnh qua remote là kính sẽ tự động xuống kính 2 – 3cm để thông thoáng khí, chống nóng rất thiết thực trong mùa hè.

– Với tính năng 1 chạm các cửa kính nhanh chóng, 1 chạm lên kính/xuống kính. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển kính hơn.

Qua bài trên hẳn bạn đã thấy việc Độ lên xuống kính tự động Xpander cần thiết như thế nào. Ngoài bộ sản phẩm này ra Xpander còn có thể trang bị nâng cấp lên Màn DVD Android với các loa sub, loa center, loa treble bổ sung sẽ làm hệ thống giải trí của X được tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo đồ chơi cho Xpander ngày tại Kavitech.Vn Hoặc KaiOn.Vn với sự đa dạng mặt hàng và đảm bảo về chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng

Cách mua sản phẩm giá tốt tại Kavitech

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng? Hãy vào ngay Kavitech.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0763.328.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà qua banking online hay thu COD dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0763.328.328 để tiện trao đổi.

×
preloader